16/01/2024 09:31

Nhiều bạn cảm thấy sợ cũng như cảm giác quá khó khăn với Tiếng Anh chuyên ngành. Bởi bạn chưa biết học những gì, học từ đâu, hệ thống ra sao, luyện tập như thế nào, đọc sách học thuật thì lý thuyết không thực tế. Và đó là lý do mà Thư viện muốn chia sẻ với các bạn lộ trình hoàn hảo nhất, tổng hợp nhất các kỹ năng Tiếng Anh xuất nhập khẩu, Logistics mà bạn cần cho công việc hàng ngày của mình.

Cuốn sách: "English for export - import and Logistics = Tiếng Anh xuất nhập khẩu - Logistics" của tác giả Lê Thanh Hà, Nxb. Hồng Đức, Năm xb. 2020, Số trang: 472, Third Edition.

Cuốn sách này sẽ giúp chúng ta tự chủ động trang bị những kiến thức này, bạn hoàn toàn tụ tin trong công việc, đó là nền tảng để có những sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.

Trong quá trình làm thực tế, việc nắm vững Tiếng Anh chuyên ngành Xuất nhập khẩu - Logistics đem lại những giá trị và hiệu quả công việc to lớn cho các nhân viên. Mọi vị trí đều cần thiết phải trang bị những kĩ năng bài bản nhất về Tiếng Anh chuyên ngành giúp cho người làm sẽ tốt hơn khi tự tin với khả năng ngoại ngữ của mình.

Tiếng Anh là một công cụ? Đúng, vậy bạn hãy sử dụng nó hiệu quả nhất. Thành công sẽ tới với bạn!

Cuốn sách này nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy và tham khảo tại các trường đại học có đào tạo sinh viên, học viên, nghiên cứu Xuất nhập khẩu - Logistics. Cuốn sách được phục vụ tại phòng Đọc - Mượn (P. B104 nhà B) Trung tâm Thư viện và CNTT.

Chúng tôi luôn sẵn sàng và rất hân hạnh được phục vụ Quý bạn đọc!