12/03/2024 09:48

Kỹ thuật hóa học, thực phẩm, dược phẩm, môi trường, dầu khí và ứng dụng - Tập 1: Các quá trình thủy lực, thủy cơ và gia công cơ học

    Quyển sách "Kỹ thuật hóa học, thực phẩm, dược phẩm, môi trường, dầu khí và ứng dụng" mang tới cho người đọc là các kỹ sư và sinh viên những thông tin cần thiết từ các nguồn tài liệu tham khảo chính thống trong việc tính toán, thiết kế và triển khai các hệ thống công nghệ các dây chuyền sản xuất trong lĩnh vực kỹ thuật hóa học và các lĩnh vực có liên quan. Bộ sổ tay bao gồm năm tập được chia thành các lĩnh vực chuyên sâu sau đây: 

  • Tập 1: Các quá trình thủy lực, thủy cơ và gia công cơ học
  • Tập 2: Các quá trình truyền nhiệt và chuyển khối
  • Tập 3: Kỹ thuật phản ứng
  • Tập 4: Kỹ thuật điều khiển các quá trình công nghệ hóa học
  • Tập 5: Kỹ thuật hệ thống công nghệ hóa học, thực phẩm, dược phẩm, môi trường

    Bộ sách mang tới cho người đọc những thông tin vừa mang tính kinh điển vừa mang tính cập nhật các thông tin về kỹ thuật công nghệ gần đây để người đọc có thể thuận tiện trong việc tham khảo và sử dụng. Trong tập 1 này trình bày những tính chất lý hóa cơ bản của một số chất, cơ sở các quá trình công nghệ hóa học, cấu trúc tập hợp hạt hệ đa phân tán, thủy động lực học, quá trình và thiết bị vận chuyển chất lưu, quá trình tầng sôi và vận chuyển hạt vật liệu bằng khí,...

  • Hội đồng biên soạn cuốn sách gồm: Nguyển Minh Tuyển, Phạm Văn Thiêm, Đỗ Duy Phi, Phạm Quang Trung, Nguyễn Xuân Nguyên, Lưu Ngọc Vĩnh
  • Nhà xuất bản: Khoa học và Kỹ thuật
  • Năm xuất bản: 2023
  • Số trang: 756tr.

    Cuốn sách được phục vụ tại phòng Đọc - Mượn (P. B104 nhà B) Trung tâm Thư viện và Công nghệ thông tin.

    Chúng tôi luôn sẵn sàng và rất hân hạnh được phục vụ Quý bạn đọc!  

Lên đầu trang