Chữ chạy

24/03/2020 04:22

NƠI ĐỌC SÁCH LÝ TƯỞNG NHẤT TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG LÀ Ở ĐÂU? CÁC BẠN HUNRE THỬ TÌM XEM!

THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI  NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Mở cửa từ: 7h30' đến 17h00 các ngày trong tuần trừ thứ 7, CN và ngày lễ

Tọa lạc tại tầng 1 tòa nhà 7 tầng (Nhà B)

Fanpage: http://elib.hunre.edu.vn/pages/cms/default.aspx

Đây là tòa nhà vừa mới được xây dựng và đi vào hoạt động cuối năm 2018, nên cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, thoáng mát, sạch sẽ...rất phù hợp cho các bạn Hunre muốn nghiên cứu, học tập theo cá nhân hoặc nhóm,...Khi vào tầng 1 các bạn nhìn sang bên trái là phòng đọc tài liệu và mượn về nhà. Khi các bạn bước vào, điều đầu tiên là phải để túi ở tủ đồ và xuất trình thẻ sinh viên cho cán bộ thủ thư; một điều cần nhớ nữa là các bạn không được mang các chất gây cháy nổ. Nếu có gì thắc mắc, các bạn hỏi thủ thư sẽ được hướng dẫn nhiệt tình.

Bước vào bên trong thư viện các bạn sẽ thấy rất hài lòng với không gian nơi đây, cực kì rộng rãi, sáng sủa, yên tĩnh, các giá sách được bố trí khoa học và hợp lý và điều đặc biệt hơn thế nữa là một không gian xanh điều này làm cho không khí ở đây trong lành. Ở giữa phòng là các ghế rồi thoải mái, không gian có điều hòa, rất lí tưởng cho mùa hè vừa học vừa tránh nóng, lí tưởng hơn nữa là vào thư viện được miễn phí tất cả trừ bạn nào muốn in ấn hoặc photo tài liệu.

Thư viện có khối lượng sách khổng lồ với gần 13.000 đầu tài liệu trên 40.000 bản ghi với nhiều thể loại. Nhưng chủ yếu là tài liệu phục vụ cho chuyên ngành học tập của các bạn. Các bạn sinh viên còn có thể đọc cả tiểu thuyết, truyện và báo, tạp chí nữa đấy. Thư viện còn trang bị cho các bạn 100 máy tính mới, cấu hình cao để các bạn tra cứu tài liệu nội sinh, làm bài tập,....

Đến đây các bạn có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức, ngoài ra các bạn còn có thể trao đổi với các thầy cô, các bạn nước ngoài. Đây là môi trường rất tốt cho những ai muốn học tập, nghiên cứu và đặc biệt là có những kiến thức chuyên sâu đáp ứng được yêu cầu của thầy cô, đạt điểm cao trong các kỳ thi.